Cẩn trọng khi lựa chọn thang máy gia đình

Cẩn trọng khi lựa chọn thang máy gia đình

Theo một thống kê, sản lượng mỗi năm của thị trường thang máy Việt Nam khoảng hơn 1000 chiếc, trong đó thang máy gia đình chiếm tỉ lệ lớn. Trên thị trường cũng có rất nhiều doanh ngiệp sản xuất và cung cấp thang máy, từ các thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến thang máy liên doanh trong nước. Chính vì thế mà khách hàng càng có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn thang máy gia đình. Tuy nhiên cũng không khỏi lúng túng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn.

Lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ chưa hẳn đã không tốt

Việc xảy ra các sự cố thang máy thời gian qua càng cảnh báo khách hàng cần thận trọng. Không phải của rẻ nào cũng là của ôi tuy nhiên khách hàng cần đưa ra những so sánh về giá cả cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy để tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mình.

Trên thị trường hiện nay một số loại thang kém chất lượng, không rõ xuất xứ, thiếu an toàn… đang tồn tại như những nguy cơ nếu người tiêu dùng không tỉnh táo.
lựa chọn thang máy gia đình
Đánh vào tâm lý khách hàng, người ta có thể hạ giá thành sản phẩm xuống mức rất thấp, chi phí lắp đặt thậm chí chỉ bằng 1/3 so với thang máy nhập ngoại. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, để có mức giá thấp đến vậy, không ít doanh nghiệp đã bất chấp sự an toàn của khách hàng mà cắt xén thiết bị trên sản phẩm.

Bên cạnh đó để hạ giá thành sản phẩm thỏa mãn tâm lý ham của rẻ của người dùng, bên cạnh việc cắt xén thiết bị, một số doanh nghiệp thiếu năng lực tài chính còn ăn bớt dịch vụ sau bán. Sau khi bán hàng cho khách xong các doanh nghiệp đó coi như đã xong công việc của mình.

Còn lại là việc của khách hàng doanh nghiệp không cần biết cũng không cần quan tâm. Để khách hàng bơ vơ, tự tìm cách xử lý khi gặp sự cố xảy ra. Tuy nhiên với việc cạnh tranh lớn trên thị trường thì tình trạng trên chỉ tồn tại ở thiểu sổ các doanh nghiệp làm ăn nhỏ lẻ.

Thang máy gia đình trong nước chất lượng cũng rất tốt

Thị trường Việt Nam hiện đang có nhiều sản phẩm thang máy chất lượng, nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Italia, Hàn Quốc…Hay các công ty thang máy sản xuất trong nước như Công ty thang máy Gia Định,  …cũng là một trong những công ty nổi tiếng trong giới thang máy. Chỉ cần khách hàng chịu khó tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm của hãng nào, thì chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm như ý.

An toàn, ổn định, êm ái, tiện nghi, sang trọng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Mọi yếu tố này để thấy được một sản phẩm thang máy chất lượng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cũng như nhu cầu ngày càng cao về chất lượng thang máy gia đình.

Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao như vậy sẽ tạo ra một môi trường đào thải lớn. Các doanh nghiệp yếu kém, làm ăn chộp giật không uy tín sẽ dần tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

About The Author

bnquan

No Comments

Leave a Reply

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau, hoặc gửi thông tin theo form để được chúng tôi hỗ trợ.

HOTLINE [24/7]: 0964.741.835

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT5-ĐN1 - Số 6 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình II - Từ Liêm – TP Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6 2940952 - (84.4) 66606296
Fax: (84.4) 37920306

Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình Trọng – TP Nha Trang
Điện thoại: (84.58). 3892506
Fax: (84.58) 3516439

Trụ sở chính

Địa chỉ: 152 Bùi Đình Túy - P.12 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (84.8)37198377 hoặc (84.8) 38984581
Fax: (84.8) 38984513

Nhà máy sản xuất

Địa chỉ: 185/25 An Phú Đông 10 - P. An Phú Đông – Q.12 – TP HCM
Điện thoại: 08 37198376/77
Fax: 08 37198371