Tại sao nên lắp thang máy gia đình

Tại sao nên lắp thang máy gia đình

Ngày nay những đồ trang trí trong nhà không chỉ là cái ti vi, đủ lạnh đắt tiền. Mà ngày càng nhiều gia đình còn thể hiện đẳng cấp, có xu hướng tự sở hữu riêng cho gia đình một chiếc cầu thang máy. Bởi lắp thang máy gia đình thể hiện được rất nhiều ưu thế và tính năng khi được lắp trong ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa, ông bà ta ngày xưa thường nói, đời người có 2 việc quan trọng đó là cưới vợ và xây nhà. Ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi an cư để lập nghiệp. Vì lẽ đó, ngôi nhà càng đẹp và càng bề thế sẽ làm chúng ta càng hãnh diện về nó. Và luôn mong muốn được trở về nhà quây quần bên gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Làm nổi không gian nhà bạn

Đối với nhiều người, xây dựng một ngôi nhà không phải dễ dàng. Nó được xây dựng bằng cả tình yêu, công sức, thời gian và tiền của. Hiện nay, ngôi nhà không còn đơn thuần là chỗ sinh hoạt của gia đình, ngôi nhà chính là gương phản chiếu bề thế, mức độ giàu có, bề nổi của gia chủ, người ta sẽ đánh giá được gia chủ đó là người như thế nào.

Giảm sức lao động cho gia đình

Việc mang vác những vật dụng cồng kềnh từ tầng này lên tầng khác của ngôi nhà sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Cầu thang máy gia đình sẽ giúp bạn làm điều đó, bạn không phải gồng mình bỏ sức, hay thuê thợ làm giúp bạn điều đó nữa.

Trợ thủ cho người cao tuổi

Những người cao tuổi di chuyển khó khăn, chỉ cần bước vào thang máy sẽ di chuyển đến bất kỳ tầng nào của ngôi nhà . Các cụ già sẽ không còn phải nhăn nhó, mệt nhọc bước từng bước cầu thang nữa. Và ngày nay, còn có cả thang máy được thiết kế giành riêng cho người khuyết tật. Giúp cho họ có thể di chuyển và đến những nơi mà họ muốn đến.

StairLift – một loại thang máy chuyên dụng cho người già

Có nhiều nhà trước đây xây dựng không có thang máy, đến khi trong nhà có người già thì giải pháp để lắp thang máy gia đình cũng có tuy nhiên cần phải được khảo sát trước khi đưa ra phương án tối ưu nhất.

Lắp thang máy gia đình giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Ai cũng biết thời gian chính là “vàng bạc”, chính vì thế tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm vàng bạc cho gia đình của bạn. Trong thời hiện đại, con người đang chạy đua với thời gian thì việc sử dụng một chiếc thang máy di chuyển chỉ tốn vài giây thay vì vài phút đi bộ như trước đây là đều nên làm. Thời gian tiết kiệm được, bạn có thể tận hưởng cuộc sống vui chơi và họp mặt gia đình và những người bạn thân thiết.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, yêu cầu của người của người tiêu dùng ngày càng khắt khe không chỉ về chất lượng mà còn về khâu thẩm mĩ. Bởi họ muốn thang máy không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn trở nên một không gian trang trí, tô điểm cho chính ngôi nhà của họ. Chính vì lẽ đó mà các nhà sản xuất thang máy cũng luốn luôn cải tiến và sáng tạo để ngày càng cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu gia đình bạn đang có dự định lắp đặt một chiếc thang máy gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Thang máy Gia Định để được tư vấn và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm thang máy gia đình

  1. Thang máy tải trọng 300kg

  2. Thang máy gia đình tải trọng 350kg

  3. Thang máy tải trọng 450kg dùng cho gia đình

About The Author

bnquan

No Comments

Leave a Reply

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau, hoặc gửi thông tin theo form để được chúng tôi hỗ trợ.

HOTLINE [24/7]: 0964.741.835

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT5-ĐN1 - Số 6 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình II - Từ Liêm – TP Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6 2940952 - (84.4) 66606296
Fax: (84.4) 37920306

Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình Trọng – TP Nha Trang
Điện thoại: (84.58). 3892506
Fax: (84.58) 3516439

Trụ sở chính

Địa chỉ: 152 Bùi Đình Túy - P.12 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (84.8)37198377 hoặc (84.8) 38984581
Fax: (84.8) 38984513

Nhà máy sản xuất

Địa chỉ: 185/25 An Phú Đông 10 - P. An Phú Đông – Q.12 – TP HCM
Điện thoại: 08 37198376/77
Fax: 08 37198371