Những lỗi cần tránh khi mua thang máy gia đình

Những lỗi cần tránh khi mua thang máy gia đình

Đưa thang máy gia đình vào sử dụng ở những ngôi nhà riêng giờ đây đã quá quen thuộc đối với các chủ đầu tư, bới với đời sống và nhu cầu hiện nay của người dùng thang máy trở thành phương tiện di chuyển chính của con người khi họ đã ổn định về cuộc sống và các trang thiết bị khác của gia đình.

Sẽ có nhiều sai lầm xuất phát từ nhiều phía đẫn dến quá trình chọn mua và đưa thang máy vào sử dụng gặp phải những sự cố bởi không phải người trong ngành thì việc tự tìm hiểu thông tin về thang máy là một điều cũng không phải là dễ dàng.

Từ những căn cứ ban đầu, người dùng cần phải xác định chính xác những nhu cầu mà mình mong muốn sở hữu đó chính là tải trọng, kích thước thang máy, nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Tuy nhiên nếu không có sự tìm hiểu kỹ và được các công ty thang máy tư vấn một cách cặn kẽ thì chính những người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn sai  lầm như:

Người dùng chọn sai tải trọng của thang máy

Đây là sai lầm phổ biến nhất mà người dùng mắc phải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng thang máy, chính vì vậy việc dự toán cân đối giữa số lượng người sinh sống và sử dụng thang máy là việc làm cần thiết để vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dung thực tế nhưng đồng thời cũng tránh được trường hợp lựa chọn sai tải trọng so với nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn sai trọng tải sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của thang máy trong quá trình sử dụng.

Thiết kế sai kích thước của hố thang máy

Thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng thuận lợi, chính xác và hoạt động hiệu quả hay không sẽ rất quan trọng phụ thuộc vào thiết bị đó có đảm bảo kích thước hố thang máy chính xác hay không, việc đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo người dùng có được thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

Tuy nhiên với các khu nhà cải tạo muốn lắp ráp thang máy thường bị hạn chế về kích thước của hố thang máy. Còn các công trình mới xây dựng, ngay từ ban đầu các hộ gia đình sẽ tìm đến các công ty tư vấn thang máy, và sau khi chọn được nhà cung cấp tin tưởng để cung cấp thang máy cho mình, ký hợp đồng thì các nhân viên của công ty cung cấp thang máy sẽ tư vấn rất cặn kẽ cho chủ đầu tư về vấn đề này nên hầu như rất ít gặp sai sót trong.\

Quan điểm ưu tiên hàng nhập khẩu

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn giữ khái niệm chỉ có hàng nhập khẩu mới  đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi mang ra sử dụng, thế nhưng thực tế việc lựa chọn sản phẩm chất lượng hay không còn dựa vào sự tìm hiểu của người dùng bởi với thị trường thang máy nội địa chất lượng thang máy cũng sẽ luôn đảm bảo đối với người dùng, điều quan trọng là người dùng sẽ lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp nào để có thể lựa chọn sản phẩm cho mình.

Trên thực tế, khi ngành công nghiệp thang máy trong nước đang có những bước phát triển mạnh mẽ, trình độ của nguồn nhân công trong nước được cải thiện, năng lực của nhà cung cấp cũng tốt hơn trước rất nhiều thì việc thang máy được đưa vào sử dụng với chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì thế, thay vì chọn mua thang máy gia đình nhập khẩu đắt đỏ, thời gian chờ đợi lâu thì việc lựa chọn thang máy gia đình liên doanh cũng là cách đảm bảo cho chính lợi ích của bản thân mình.

thang máy có kích thước nhỏ

Khi chất lượng thiết bị được cải thiện cùng với nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng sẽ giúp thang máy gia đình liên doanh có được chất lượng cao hơn, là lựa chọn lý tưởng hơn cho nhiều công trình. Người dùng trước khi đưa ra quyết định cần tìm hiểu cụ thể về thực tế để có được những quyết định phù hợp và sáng suốt nhất.


Chất lượng của thiết bị sẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mua thang máy hay không của người dùng, chính vì vậy nếu lựa chọn nhà cung cấp là một lỗi vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy sau này của mỗi gia đình.

Từ phía người dùng nên chú ý đến những sai lầm từ chính sự lựa chọn của mình để từ đó có thể tránh đưa ra những quyết định sai lầm khi chọn mua thang máy, để được tư vấn chuyên nghiệp nhất Quý khách hàng nên lựa chọn dòng thang máy gia đình của Thang máy Gia Định để chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

About The Author

bnquan

No Comments

Leave a Reply

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau, hoặc gửi thông tin theo form để được chúng tôi hỗ trợ.

HOTLINE [24/7]: 0964.741.835

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT5-ĐN1 - Số 6 Trần Hữu Dực - Mỹ Đình II - Từ Liêm – TP Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6 2940952 - (84.4) 66606296
Fax: (84.4) 37920306

Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình Trọng – TP Nha Trang
Điện thoại: (84.58). 3892506
Fax: (84.58) 3516439

Trụ sở chính

Địa chỉ: 152 Bùi Đình Túy - P.12 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (84.8)37198377 hoặc (84.8) 38984581
Fax: (84.8) 38984513

Nhà máy sản xuất

Địa chỉ: 185/25 An Phú Đông 10 - P. An Phú Đông – Q.12 – TP HCM
Điện thoại: 08 37198376/77
Fax: 08 37198371